Trên thị trường bất động sản, lợi nhuận cộng hưởng với vị trí, pháp lý vững chắc chính là yếu tố then chốt thúc đẩy nhà đầu tư xuống tiền. Venezia Beach - Luxury Residences & Resort từ nhà phát triển Hưng Vượng Developer đang sở hữu hấp lực đó.

Venezia Beach có hệ tiện ích nội khu đa dạng độc đáo
Venezia Beach có hệ tiện ích nội khu đa dạng độc đáo

Lợi tức tăng trưởng từ tiềm năng nội - ngoại khu

Venezia Beach đang thu hút giới đầu tư tinh hoa nhờ những điểm cộng nổi trội. Hội đủ 3 yếu tố: vị trí mặt tiền biển, đơn vị quản lý vận hành quốc tế và pháp lý sở hữu lâu dài khan hiếm. Nhưng để thuyết phục rót vốn, dự án cần vạch rõ các mức lợi nhuận mang về và chứng minh tính khả thi. Venezia Beach hoàn toàn có cơ sở để làm hài lòng khách hàng.

Ngay khi công bố, dự án đã tạo được sự chú ý mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 5%/năm - tức đến 25% trong 5 năm. Đây là mức lợi nhuận khá hấp dẫn trong bối cảnh hiện nay và khả thi nhờ năng lực “ông lớn” Best Western với khả năng kết nối các hãng lữ hành toàn cầu cùng dữ liệu khách hàng khổng lồ khai thác mức chi tiêu cao, tạo nguồn thu ổn định đều đặn ngay khi du lịch phục hồi. Như vậy, khi mua căn Garden house của Venezia Beach với mức giá tầm 13 tỷ đồng, chủ nhân không chỉ có căn hộ 5 sao đô thị mặt tiền biển sở hữu lâu dài mà còn thu về khoảng 3,3 tỷ đồng.

Giới chuyên gia nhận định, giá trị bất động sản khu vực Hồ Tràm nói chung, khu vực dự án Venezia Beach nói riêng sẽ tăng trung bình khoảng 30%/năm nhờ 2 yếu tố:

Thứ nhất là tiềm năng nội khu mạnh mẽ. Các đơn vị đồng hành chiến lược Marriott International, Best Western, Central Cons… đảm bảo tiến độ và chất lượng nhà bàn giao. Dự án được quản lý vận hành bởi các đơn vị số 1 thế giới. Ngoài ra còn có hệ tiện ích nội khu đa dạng từng bước hình thành. Mỗi nhân tố nâng giá trị dự án trung bình 5%, gộp tổng 10-15%. Dịch covid-19 tác động đến du lịch nhưng khi dịch được kiểm soát, Việt Nam vẫn là điểm đến thu hút bởi tiềm năng du lịch dồi dào. Venezia Beach - Tổ hợp thương mại giải trí nghỉ dưỡng và du lịch đẳng cấp quốc tế là một trong những điểm đến hấp dẫn.

Thứ hai là sức hút ngoại khu hấp dẫn. Venezia Beach sở hữu hệ thống giao thông “bộ - không - thủy” rất tiềm năng. Mỗi yếu tố được đánh giá giúp gia tăng 5% giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Venezia Beach tọa lạc vị trí chiến lược về giao thông liên vùng
Venezia Beach tọa lạc vị trí chiến lược về giao thông liên vùng

Cụ thể, dự án tọa lạc vị trí “kim cương” trên cung đường biển được CNNGo (Mỹ) đánh giá tuyệt đẹp, thu hút du lịch, kết nối giao thương. Về hàng không có tứ giác sân bay Long Thành, Vũng Tàu - Gò Găng, Lộc An, Phan Thiết giúp cất cánh du lịch trong và ngoài nước, lưu thông hàng hóa kích cầu thương mại liên vùng. Hệ thống đường bộ cũng có loạt công trình trọng điểm: Cao tốc Liên vùng, mở rộng Quốc lộ 51, 55, 56, cao tốc Đường Xuyên Á...

5% tiếp theo ứng với tiềm năng nhờ vị trí giao thoa giữa các điểm du lịch Vũng Tàu - Long Hải, Hồ Tràm - Bình Châu, Hàm Tân - Lagi - Phan Thiết - Mũi Né. Lợi thế kinh tế vùng cũng giúp tăng thêm 5% giá trị dự án khi nơi đây có thế mạnh về công nghiệp, logistic, khai khoáng.

Phối cảnh một căn villa đáng sở hữu của Venezia Beach
Phối cảnh một căn villa đáng sở hữu của Venezia Beach

Nhà - Đổi nhà - Cộng thêm nhà

Ngoài mức lợi nhuận cam kết, nhà đầu tư còn có nhiều lợi ích khác như nhận ngay chiết khấu đến 13,5% khi thanh toán tiền mặt hoặc được hỗ trợ khi dùng đòn bẩy tài chính ngân hàng HDBank.

Nếu thế chấp bằng chính sản phẩm Venezia Beach, khách hàng chỉ cần thanh toán 20%, mức vay đến 70% tổng giá trị tài sản, không lãi suất, không phí tất toán trước hạn và không cần trả nợ gốc cho đến khi nhận nhà vào 2 năm sau.

Nếu thế chấp bằng bất động sản khác, khách hàng sẽ có mức vay 100%. Như vậy khách hàng có thể “tạm ứng” chính tài sản mình và không tốn bất kỳ khoản phí nào khác, lý tưởng để “Nhà - đổi nhà - cộng thêm nhà”.

Venezia Beach có 681 sản phẩm thấp tầng mặt tiền biển sở hữu lâu dài cùng giá trị tăng trưởng bền vững được giới đầu tư săn lùng ráo riết. Nhà đầu tư đã có thể cân nhấc xuống tiền Venezia Beach để sinh lời hay làm tài sản để dành.